CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THIẾT BỊ UMW VIỆT NAM- ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT XE NÂNG TOYOTA TẠI VIỆT NAM

Hiện tại UMW Việt Nam là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu sau đây: -Các loại xe nâng (dầu, xăng gas, điện), Reach Truck và xe kéo nhãn hiệu Toyota; -Xe nâng hàng dùng trong nhà xưởng và kho lạnh, Xe Reach Truck, Power Pallets và Hand Pallet nhãn hiệu BT; -Thiết bị xây dựng các nhãn hiệu Backhoe Loader, Wheel Loader, Crawler Dozer và Skid Steer. Đặc biệt, Toyota, BT, Case không ủy quyền bất kì công ty nào khác ngoài UMW Việt Nam bán các sản phẩm được nêu trên. Hoạt động kinh doanh chính của UMW Việt Nam bao gồm: -Bán thiết bị; Cung cấp dịch vụ bảo hành; Bán phụ tùng thay thế, bình điện traction và lốp xe. -Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, sửa chữa lớn và nhỏ; Hợp đồng bảo trì và sửa chữa. -Cho thuê thiết bị cho những khách hàng lớn hợp đồng cho thuê dài hạn. Kinh nghiệm hợp tác với những khách hàng lớn như: Kho Nội Bài, Kho Tân Sơn Nhất, Cty VinaMilk, Acecook, cocacola,…. UMW Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ và thiết bị tốt nhất cũng như thái độ phục vụ chu đáo.

Với mong muốn mở rộng mạng lưới phân phối và bảo dưỡng, chăm sóc khách trên toàn quốc. UMW Việt Nam đã mở rộng hệ thống dịch vụ phân phối trên khắp các miền: Bình Dương – Cần Thơ – Quảng Ngãi – Đà Nẵng – Thanh Hóa – Bắc Ninh – Hải Phòng. Do vậy chúng tôi sẵn sàng giao xe đến bất kể địa điểm nào quý khách cần trên lãnh thổ Việt Nam.

Chi tiết như sau :

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THIẾT BỊ UMW (VIỆT NAM)

(Bao Gồm 1 trụ sở chính và 3 chi nhánh và 6 văn phòng đại diện)

  • Trụ Sở Chính: Số 12A Đại Lộ Độc Lập, KCN Việt Nam- Singapore, TP. Thuận An, Bình Dương.
  • Chi Nhánh Miền Trung: Số 1 Đường 6A, KCN Vsip, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.
  • Chi nhánh miền trung 2: Số 2B, Đường Số 1, KCN Vsip Nghệ An, Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An.
  • Miền Bắc: Lô B1-3, KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn, Xã Hoàn Sơn, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh

Văn Phòng dịch vụ bảo hành và bảo trì

  • Hải phòng: Số 241, Thôn An Phong, Xã An Hưng, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng
  • Đà Nẵng: 683 Trường Chinh, Phường Hòa Phát, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
  • Bình Định: 728 Hùng Vương, Phường Nhơn Phú, Thành Phố Quy Nhơn, Bình Định
  • Đồng Nai: Số 64, Khu A, Ấp 5, Xã An Phước, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.
  • Long An: Khu Vực 5, TT Đức Hòa, Huyện Đức Hòa, Long An.
  • Cần Thơ: Số 06 Trần Bạch Đằng, Khu TĐC Dự Án Nâng Cấp Đô Thị, Khu Vực IV, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.

 

Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sữa chữa, bảo trì, hậu mãi, qua trung tâm dịch vụ 100% vốn đầu tư nước ngoài trong khu công nghiệp Việt Nam Singapore theo giấp phép của tỉnh Bình Dương cấp số 006/GP-KCN-VS, và các bộ phận phụ tùng cũng có sẵn ở Việt Nam cung cấp cho khách hàng. Theo tiêu chuẩn của TOYOTA, xe nâng hoạt động trung bình 250 giờ sẽ phải được bảo trì thay các loại nhớt lọc. Chúng tôi sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì ngắn hạn – dài hạn. Đảm bảo cho thiết bị của các bạn có thể vận hành tốt trong thời gian đó. Để biết thêm về kế hoạch bảo trì, quý khách hãy liên hệ trung tâm gần nhất để được tư vấn.

Khi khách hàng mua xe mới 100%: chúng tôi bảo hành 1 năm hoặc 1000 giờ làm việc tùy theo điều kiện nào tới trước, sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì sau khi hết thời gian bảo hành. Khi khách hàng mua xe đã qua sử dụng: chúng tôi bảo hành 03 tháng hoặc 300 giờ làm việc tùy theo điều kiện nào tới trước, sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì sau khi hết thời gian bảo hành.