CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THIẾT BỊ UMW VIỆT NAM- ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT XE NÂNG TOYOTA TẠI VIỆT NAM

UMW VIỆT NAM- LÀ NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN XE NÂNG TOYOTA TẠI VIỆT NAM.

Giới thiệu về CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THIẾT BỊ UMW (VIỆT NAM).

UWM HOLDINGS BERHAD là công ty cổ phần được niêm yết trên thị trường chứng khoán Malaysia.Tập đoàn UMW có 3 lĩnh vực kinh doanh chính trên thế giới : lĩnh vực xe hơi, lĩnh vực thiết bị công nghiệp, lĩnh vực sản xuất và kĩ thuật.

UMW Equipment & Engineering Pte Ltd ở Singapore là một công ty chuyên về lãnh vực thiết bị công nghiêp của tập đoàn UMW, đã hoạt động trên 50 năm.

Công Ty TNHH Hệ thống Thiết bị UMW (Việt Nam) là một công ty trực thuộc của UMW Equipment & Engineering Pte. Ltd, hoạt động tại Việt Nam hơn 20 năm kể từ năm 1997. Với tổng vốn đầu tư vào năm 2016 là 148 tỷ đồng Việt Nam, UMW có quá trình kinh doanh lâu dài tại Việt Nam để cung cấp sản phẩm chất lượng cao theo tiểu chuẩn quốc tế. UMW Việt Nam hi vọng dịch vụ của chúng tôi sẽ góp phần vào sự thành công cho quý khách hàng.

UMW Việt Nam là nhà phân phối độc quyền cho các thương hiệu sau đây:

* Hiệu Toyota – Các loại xe nâng (dầu, xăng gas, điện), Reach Truck và xe kéo Towing Tractor và các thiết bị công nghiệp hiệu Toyota thuộc hệ thống sản phẩm của Tập đoàn Thiết bị Công nghiệp Toyota (Toyota Industrial Equipment). Xem mạng lưới đối tác chính thức của Tập đoàn Thiết bị Công nghiệp Toyota tại đây.

* Hiệu BT– Xe nâng BT dùng trong nhà xưởng và kho lạnh, Xe Reach Truck, Power Pallets và Hand Pallet của Tập đoàn Công nghiệp BT (BT Industries), công ty con của Tập đoàn Công nghiệp Toyota, thành lập tại Thụy Điển từ năm 1946, và được Tập đoàn Công nghiệp Toyota mua lại vào năm 2000. Xem lịch sử hoạt động của BT tại đây. Xem mạng lưới đối tác chính thức của Tập đoàn Thiết bị Công nghiệp BT tại đây.

* Hiệu CTM – Các loại máy chà sàn liên hợp xuất xứ Italia.

* Vỏ/Lốp đặc xe nâng Tokai (xuất xứ Thái Lan) / Aichi (xuất xứ Nhật Bản) / Bridgestone (xuất xứ Nhật Bản).

* Ắc quy GS Yuasa (xuất xứ Thái Lan) / Hawker (xuất xứ Ba Lan).

⇒ TOYOTA, BT, CTM không ủy quyền bất kì công ty nào khác ngoài UMW Việt Nam bán các sản phẩm được nêu trên.

Tải brochure của công ty chúng tôi tại đây UMW ESVN Brochure EV 2021

Công ty UMW Việt Nam cũng có quyền phân phối sản phẩm Raymond (Double Deep Truck, Cold Room, Power Pallet Truck).

Hoạt động kinh doanh chính của chúng tôi bao gồm:

* BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG DÀI HẠN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

* Cung cấp dịch vụ bảo hành;

* Bán phụ tùng thay thế, bình điện traction và lốp xe;

* Cung cấp dịch vụ sau bán hàng, sửa chữa lớn và nhỏ;

* Hợp đồng bảo trì và sửa chữa

* Cho thuê thiết bị cho những khách hàng lớn hợp đồng cho thuê dài hạn

* Cung cấp chứng chỉ đào tạo lái xe an toàn

Chúng tôi không ngừng nổ lực và chú trọng xây dựng đội ngủ kỹ thuật mạnh cùng với việc đào tạo nâng cao tay nghề, nâng cấp trang thiết bị,mở rộng kho phụ tùng và lốp xe để đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.

Để thúc đẩy suy nghĩ-an toàn-lái xe an toàn, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đào tạo huấn luyện điều khiển xe nâng, huấn luyện bảo trì cho tài xế lái xe nâng của quý khách, cho họ những kỹ năng đúng đắn và an toàn.

Số nhân viên: ~300 Người

Năm thành lập: 1997

————————————

Download ủy nhiệm độc quyền tại đây

Ủy Nhiệm Độc Quyền TOYOTA

2 Tiết kiệm nhiên liệu

Vấn đề tiêu hao nhiên liệu là vấn đề mà các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi đưa ra quyết định mua xe nâng. Ngoài chi phí ban đầu bỏ ra để mua xe,phụ tùng thay thế, thì chi phí về tiêu hao nhiên liệu chúng ta cần tính toán kỹ lưỡng khi đưa ra quyết định mua xe vì các lí do như: Xe nâng hoạt động liên tục 24/24, biến động giá xăng như diễn viên múa ba lê, nếu tính toán theo năm sẽ ra một con số tương đối và nhân lên theo nhiều năm sẽ cho các chủ doanh nghiệp thấy một con số đang kinh ngạc.

Hãy cùng UMW Việt Nam tìm hiểu tại sao xe nâng hàng Toyota lại chiếm được sự tin tưởng từ các khách hàng lớn nhỏ như vậy chỉ riêng vì lý do tiết kiệm nhiên liêu?

Liên hệ đại diện Miền Bắc: 0963 305 305 để tìm hiểu chi tiết hơn vấn đề này.

Nói đến TOYOTA không thể không nhắc đến an toàn.
Đặc biệt là xe nâng của TOYOTA thì vấn đề an toàn được đưa lên hàng đầu. Do vậy, trên xe nâng của chúng tôi ngoài hệ thống OPS, chúng tôi còn có hệ thống SAS hệ thống ưu việt chỉ có duy nhất trên xe nâng của hãng TOYOTA.

Liên hệ phụ trách kinh doanh 0963 305 305 để được tư vấn kỹ hơn về các tính năng này.

4 Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum

5 Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua. Ut enim ad minim veniam, quis nostrud exercitation ullamco laboris nisi ut aliquip ex ea commodo consequat. Duis aute irure dolor in reprehenderit in voluptate velit esse cillum dolore eu fugiat nulla pariatur. Excepteur sint occaecat cupidatat non proident, sunt in culpa qui officia deserunt mollit anim id est laborum