CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THIẾT BỊ UMW VIỆT NAM- ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT XE NÂNG TOYOTA TẠI VIỆT NAM

KHÓA HỌC CHĂM SÓC XE NÂNG VÀ HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN

KHÓA HỌC CHĂM SÓC XE NÂNG VÀ HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN, mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp sử dụng xe nâng?

Vv tham dự KHÓA HỌC CHĂM SÓC XE NÂNG VÀ HƯỚNG DẪN LÁI XE AN TOÀN, những năm trước , khi chưa bị ảnh hưởng bới dịch covid, khóa học này được tổ chức hàng tháng,nhằm phổ biến kiến thức lái xe an toàn và kiến thức cơ bản cho việc chăm sóc xe nâng cho cộng đồng sử dụng xe nâng, bao gồm cả khách hàng dùng xe nâng TOYOTA và khách hàng không dùng xe nâng TOYOTA, đều được miễn phí tham dự khóa học chăm sóc xe nâng và hướng dẫn lái xe an toàn này.
Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, chúng tôi nghiêm tú thực hiện các chỉ thị cũng như công văn của nhà nước về việc phòng chống dịch covid, nên hàng tháng không tổ chức gộp học chung tại công ty nữa. Nhưng chũng tôi vẫn sẽ hướng dẫn online, qua zoom, qua microsoft team… Vậy, khi có nhu cầu hãy liên hệ đến chúng tôi, để được hướng dẫn miễn phí nhé.

Ngoài ra, khi tham dự khóa học chăm sóc xe nâng và hướng dẫn lái xe an toàn, tất cả các học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp 1 chứng nhận vận hành xe nâng và đào tạo an toàn về xe nâng- do công ty UMW cấp.

Tham khảo mẫu chứng nhận của học viên đã học tại file đính kèm dưới đây:

Chứng nhận vận hành xe nâng và an toàn xe nâng

Thông tin liên hệ:
Ms. Nguyễn Liên
Hot line: 0963 305 305
Email: [email protected]