CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THIẾT BỊ UMW VIỆT NAM- ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT XE NÂNG TOYOTA TẠI VIỆT NAM

Xe nâng điện 4 bánh 8FB1.0 – 3.0 tấn

Xe nâng Toyota 7FB Series là dòng xe nâng Toyota đầu tiên áp dụng công nghệ động cơ điện xoay chiều (AC) và Hệ thống Cân bằng Chủ động (SAS – System of Active Stability), 4 bánh, buồng lái ngồi, tải trọng đến 3,5 tấn. Với thiết kế nguyên bản có tính cách mạng, cùng với công nghệ chế tạo đầu bảng của Toyota, dòng xe nâng Toyota 7FB đã thiết lập nên tiêu chuẩn mới kể từ khi ra mắt. Thậm chí dù đã trải qua nhiều năm hoạt động thực tế tại rất nhiều nơi trên thế giới, các mẫu xe nâng Toyota 7FB vẫn chứng tỏ là người dẫn đầu trong phân khúc về sự sáng tạo và hiệu năng.

⇒ Download Brochure tại đây 

Xe nâng Toyota 7FB: Sự ổn định tuyệt đối cho di chuyển và bốc xếp hàng hóa

Đối với Toyota, sự an toàn là ưu tiên hàng đầu, và dòng xe nâng Toyota 7FB được thiết kế với độ an toàn rất cao. Hệ thống Cân bằng Tích cực SAS độc quyền của Toyota, cùng với Hệ thống Cảm biến Hiện diện (OPS – Operator Presence Sensing System) giúp bảo vệ cả người điều khiển cũng như hàng hóa đang bốc xếp. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Toyota mang lại một nền móng vững chắc cho sự an toàn trong hoạt động của quý khách.

Hệ thống cân bằng sau (Rear SAS)

Một máy tính sẽ theo dõi chuyển động của xe nâng, và khóa trục sau của xe khi cần thiết để duy trì độ cân bằng, ví dụ như khi đi vào các vòng cua.

Hệ thống đồng bộ Bánh lái

Hệ thống này đảm bảo góc của vô lăng lái luôn phản ánh đúng góc xoay thực tế của bánh xe lái, giúp người điều khiển cảm nhận chính xác hoạt động của xe nâng.

Bộ điều khiển Dàn nâng Chủ động

  • Bộ điều khiển góc nghiêng phía trước của dàn nâng tự động giới hạn góc nghiêng tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa và độ cao của dàn nâng.
  • Bộ điều khiển góc nghiêng phía sau tự động giảm tốc độ nghiêng của dàn nâng tùy thuộc vào chiều cao nâng và trọng lượng hàng hóa.
  • Cần điều khiển dĩa nâng cho phép điều khiển thao tác chèn và rút dĩa nâng trở nên dê dàng. Chỉ cần ấn một nút trên cần điều khiển là dĩa nâng sẽ lập tức ngừng lại tại vị trí hiện tại.

Hệ thống Cảm biến Hiện diện (OPS)

Hệ thống Cảm biến Hiện diện (OPS – Operator Presence Sensing) sử dụng một cảm biến tích hợp vào ghế lái để xác định sự hiện diện của người điều khiển. Nếu người điều khiển không ở trong vị trí phù hợp, nguồn điện cấp cho động cơ di chuyển sẽ bị ngắt, và toàn bộ hoạt động bốc xếp hàng hóa sẽ ngừng lại

Hệ thống điện xoay chiều (AC)

Hệ thống điện xoay chiều mang lại rất nhiều lợi ích: đáp ứng các lệnh điều khiển nhanh hơn, hệ thống điều khiển chính xác hơn, kích thước các bộ phận, linh kiện nhỏ gọn hơn. Hơn nữa, do mô tơ điện xoay chiều không sử dụng các bộ phận tiếp xúc và chổi than, việc bảo trì sửa chữa các bộ phận rất dễ hư mòn này trở nên không cần thiết.

Thông số kỹ thuật chính7fb_spec

Thông số động cơ điện

7fb_motor_spec

Bản vẽ kỹ thu

7fb_sketch

<div class=”embed-responsive embed-responsive-16by9″>
<iframe class=”embed-responsive-item” src=”https://www.youtube.com/embed/hrpLlE3wgQY” frameborder=”0″ autoplay=”true” allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen=””></iframe>
</div>

  • Xe nâng điện 4 bánh 8FB1.0 – 3.0 tấn

  • Bảo hành 1 năm hoặc 1000 giờ làm việc tùy theo điều kiện nào tới trước, sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì sau khi hết thời gian bảo hành.
  • Để thuật tiện cho việc chọn xe phù hợp cho nhà máy của khách hàng, xin vui lòng gọi : 0963 305 305 để được hỗ trợ hoặc gửi về
  • Email: [email protected] Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất.