CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THIẾT BỊ UMW VIỆT NAM- ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT XE NÂNG TOYOTA TẠI VIỆT NAM

Dòng xe nâng điện Toyota 8FB Serie, 1 đến 3,0 tấn

Toyota 8FB Series được cải tiến lên từ dòng 7FB Series là dòng xe nâng Toyota đầu tiên áp dụng công nghệ động cơ điện xoay chiều (AC) và Hệ thống Cân bằng Chủ động (SAS – System of Active Stability), 4 bánh, buồng lái ngồi, tải trọng đến 3,5 tấn.

1. Hệ thống nguồn điện xoay chiều AC xe nâng điện.

2. Khả năng ngắt nguồn điện tự động.

3. Tăng tuổi thọ của ắc quy xe nâng.

4. Lối lên xuống xe nâng thoải mái và tầm nhìn rộng.

5. Khả năng chịu nước.

6. Xe nâng thân thiện với môi trường.

7.  Hệ thống cảm biến sự có mặt của người lái (OPS)

8.  Khả năng chống lăn của xe nâng.

Đối với Toyota, sự an toàn là ưu tiên hàng đầu, và dòng xe nâng Toyota 8FB được thiết kế với độ an toàn tối ưu. Hệ thống Cân bằng Tích cực SAS độc quyền của Toyota, cùng với Hệ thống Cảm biến Hiện diện (OPS – Operator Presence Sensing System) giúp bảo vệ cả người điều khiển cũng như hàng hóa đang bốc xếp. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của Toyota mang lại một nền móng vững chắc cho sự an toàn trong hoạt động của quý khách.

XE ĐIỆN NGỒI LÁI 8FBN: Có hệ thống đồng bộ bánh lái đảm bảo góc của vô lăng lái luôn phản ánh đúng góc xoay thực tế của bánh xe lái, giúp người điều khiển cảm nhận chính xác hoạt động của xe nâng.

Hệ thống Cảm biến Hiện diện (OPS – Operator Presence Sensing) sử dụng một cảm biến tích hợp vào ghế lái để xác định sự hiện diện của người điều khiển. Nếu người điều khiển không ở trong vị trí phù hợp, nguồn điện cấp cho động cơ di chuyển sẽ bị ngắt, và toàn bộ hoạt động bốc xếp hàng hóa sẽ ngừng lại.

Toyota phát triển công nghệ AC (điện xoay chiều) trong nỗ lực nâng cao hiệu suất hoạt động. Hệ thống điện AC cung cấp hiệu năng tốt nhất cho các hoạt động của xe nâng trong khi tối ưu được điện năng sử dụng. Và hê thống điện AC cũng yêu cầu ít công sức bảo trì bảo dưỡng hơn hệ thống điện DC (điện một chiều) sử dụng phổ biến trong các dòng xe nâng tầm cao khác. Với dòng xe nâng Toyota 8FB, mọi lợi ích của hệ thống điện AC đều nằm trong tay quý khách.

Để biết chi tiết hơn về XE ĐIỆN NGỒI LÁI 8FBN hãy liên hệ với Ms. Liên : 0963 305 305, để được tư vấn chi tiết nhất.