CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THIẾT BỊ UMW VIỆT NAM- ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT XE NÂNG TOYOTA TẠI VIỆT NAM

Model: SWE140- Đến từ TOYOTA – BT Industries (Thụy Điển)thành viên Tập đoàn Công nghiệp Toyota, BT Staxio W Series là dòng xe nâng bán tự động, sử dụng động cơ điện, rất phù hợp cho việc bốc xếp hàng hóa với tải trọng nhỏ tại các kho hàng bán lẻ. TOYOTA – BT Staxio W Series được thiết kế với tiêu chí chủ yếu tập trung vào tính giản đơn và tiện dụng. Những mẫu xe nâng dòng TOYOTA- BT Staxio W Series được thiết kế và chế tạo có độ an toàn cao và tính tiện nghi trong thao tác đặc biệt thích hợp với việc bốc xếp các hàng hóa có kích thước và khối lượng nhẹ, như trong các kho hàng bán lẻ, các văn phòng kinh doanh, nơi đòi hỏi nhiều thao tác bốc xếp các hàng hóa theo đơn đặt hàng.

 

Xe nâng điện bán tự động BT SWE là dòng xe nâng bán tự động, sử dụng động cơ điện, rất phù hợp cho việc bốc xếp hàng hóa với tải trọng nhỏ tại các kho hàng bán lẻ. Xe nâng điện bán tự động BT SWE được thiết kế với tiêu chí chủ yếu tập trung vào tính giản đơn và tiện dụng. Những mẫu xe nâng dòng Xe nâng điện bán tự động BT SWE được thiết kế và chế tạo có độ an toàn cao, cơ động và dễ thao tác, đặc biệt thích hợp với việc bốc xếp các hàng hóa có kích thước và khối lượng nhẹ đến trung bình, như trong các kho hàng bán lẻ, các văn phòng kinh doanh, nơi đòi hỏi nhiều thao tác bốc xếp các hàng hóa theo đơn đặt hàng thường xuyên.

Điều đầu tiên mà quý khách có thể nhận ra khi nhìn vào chiếc xe nâng điện bán tự động này là thiết kế vô cùng nhỏ gọn và cơ động của mẫu Xe nâng điện bán tự động BT SWE . Kích thước nhỏ đồng nghĩa với yêu cầu ít hơn về không gian thao tác, và cũng đòi hỏi ít công sức điều khiển hơn, dẫn đến năng suất làm việc cao hơn.

Xe nâng điện bán tự động BT SWE được tích hợp hệ thống BT Powerdrive, cho phép người sử dụng dễ dàng điều khiển mọi thao tác của xe nâng một cách nhẹ nhàng, nhưng mạnh mẽ. Cần điều khiển rất dễ sử dụng, với các nút điều khiển nâng hạ hàng hóa và tiến/lùi ngay trên đầu ngón tay.

Xe nâng điện bán tự động BT SWE Series được trang bị bộ khung xe độc đáo với 5 bánh xe, cùng với cần điều khiển nằm ở trung tâm, đạt sự cân bằng tốt ngay cả khi di chuyển trên các bề mặt gồ ghề, và khiến mọi thao tác trở nên dễ dàng.

Thiêt kế trên tất cả các mẫu xe trong dòng Xe nâng điện bán tự động BT SWE cho phép người sử dụng có tầm nhìn rất rõ hàng hóa đang bốc xếp. Cần điều khiển có chiều dài thích hợp, vừa giúp đảm bảo sự an toàn của người sử dụng vừa giúp họ có thể quan sát mọi thứ dễ dàng. Đây là thành quả của thiết kế theo khái niệm “BT Totalview”, cho phép người sử dụng luôn có được tầm nhìn tốt cả ở mặt sàn và trên cao.

Mức tăng tốc, tốc độ tối đa và lực phanh đều có thể được thiết lập phù hợp với từng người điều khiển. Hệ thống khởi động bằng mã PIN cho phép chiếc xe nâng BT Staxio W Series biết chính xác người điền khiển là ai và sẽ ngay lập tức áp dụng các thiết lập đã được đặt sẵn một cách phù hợp.

Dòng xe BT Staxio W Series được trang bị một nút bấm tạm gọi là nút “Rùa bò” (Turtle) nhằm tạm thời đưa xe vào chế độ di chuyển chậm. Tính năng “Click-2-Creep” cho phép điều khiển xe với cần điều khiển dựng đứng, cần thiết trong các không gian làm việc chật hẹp.

Dòng xe BT Staxio W Series có 2 nút khẩn cấp: nút cut-off (ngừng) và nút belly (bụng). Nút cut-off sẽ ngay lập tức ngắt nguồn điện cấp cho mô tơ, nhưng vẫn giữ màn hình hiển thị để người điều khiển có thể xem được các mã lỗi, và thực hiện thao tác phanh hãm xe. Nút belly nằm ngay mép ngoài của cần điều khiển, nó khiến xe nâng lập tức đi ngược lại hướng di chuyển hiện thời tránh trường hợp người điều khiển bị kẹt trong không gian hẹp.

Bộ khung của dòng BT Staxio W Series chỉ cách mặt sàn có 35mm, và bao tròn quanh xe, không chỉ giúp giữ khoảng cách an toàn với chân của người điều khiển, mà còn đảm bảo khả năng điều khiển xe cân bằng, ổn định trên các bề mặt gồ ghề hoặc nghiêng. Khi hoạt động trên bề mặt nghiêng, dòng xe nâng này được thiết kế để đảm bảo không bị trôi khi khởi động hoặc dừng.

Dòng xe nâng BT Staxio W Series được trang bị động cơ điện xoay chiều (AC). Loại động cơ này có ít các chi tiết dễ bị mài mòn hơn so với loại động cơ điện một chiều (DC) phổ biến trên các dòng xe khác. Đồng thời nhiều bộ phận tiếp xúc của BT Staxio W Series được chế tạo bằng vật liệu phủ Teflon giúp kéo dài tuổi thọ và không cần bôi trơn. Tất cả các chi tiết quan trọng như các đầu nối, nút gạt, ống thủy lực… đều được chế tạo để đạt độ bền cao nhất.

Vui lòng liên hệ : 0963 305 305 để biết thêm chi tiết

Xe nâng BT Staxio SWE140  Stacker

Quý khách vui lòng Download Brochure tại đây

Chế độ bảo hành

Bảo hành 01 năm hoặc 2000 giờ bở đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn đạt tiêu chuẩn của TOYOTA