CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG THIẾT BỊ UMW VIỆT NAM- ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC VÀ DUY NHẤT XE NÂNG TOYOTA TẠI VIỆT NAM

Những điểm lưu ý khi chọn mua xe nâng kệ đôi Double deep

+, Cần có sự thống nhất về thông số kỹ thuật của bên thiết giá kệ và nhân viên tư vấn xe nâng, để đưa ra phương án phù hợp và động bộ hóa nhất.

+, Cần nắm rõ mức khối lượng hàng hóa trên từng kệ, để đối chiếu với khả năng nâng tải của xe.

+, Lựa chọn xe nâng có chiều cao nâng lớn hơn tối thiểu 200 (mm) so với tầng kệ cao nhất, để bù vào độ dày của pallet hàng.

+, Điểm cao nhất trên giá nâng phải nhỏ hơn độ cao của trần nhà kho.

+, Chiều rộng lối đi giữa 2 kệ hàng tối thiểu là 3000 (mm) để xe nâng có xoay sở dễ dàng.

+, Nên lắp thêm hệ thống Camera giám sát hành trình giúp người lái dễ dàng xếp dỡ hàng trên cao.

+, Cần lựa chọn mẫu xe nâng kệ đôi Double deep có thiết kế khung nâng chắc chắn, chất lượng gia công tốt. Đảm bảo sự ổn định, không rung lắc khi nâng hàng hóa lên cao.

+, Cần kiểm định khả năng vận hành thực tế của xe xem có khớp với thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra.

 

ƯU VIỆT CỦA XE DOUBLE DEEP TOYOTA

Thân thiện người lái

+, Cabin rộng rãi, được thiết kế với các tính năng thông minh giúp tăng sự thoải mái và thuận tiện cho người điều khiển. Thảm trải sàn có đệm gối tay, lưng và cánh tay bằng cao su mềm mang lại mức độ thoải mái tối ưu và giảm mệt mỏi.

+, Cần điều khiển điều khiển đa chức năng cho phép điều chỉnh nhiều chức năng của xe một cách dễ dàng bằng tay phải. Vô lăng nhỏ gọn và được định vị mang lại khả năng xử lý chính xác nhất bằng tay trái.

Hiệu suất hoạt động cao

– Xe nâng kệ đôi double deep cung cấp tốc độ nâng tối ưu. Điều này giúp tăng năng suất nhờ việc lấy và xếp hàng nhanh và thuận lợi hơn.

– Động cơ điện xoay chiều AC thông minh và tiên tiến mang lại mức hiệu suất cao hơn, trong khi tiêu thụ ít năng lượng hơn. Khả năng tăng tốc và leo dốc tối ưu.

 

An toàn

+, Tính năng an toàn tự động: Xe nâng Reach Truck double deep HELI có khả năng giảm tốc độ tự động và dừng đỗ xe tự động. Cả hai tính năng này đều giúp khả năng người lái dễ dàng kiểm soát và tăng cường an toàn trong quá trình vận hành.

+, Tầm nhìn bao quát tuyệt vời: Xe nâng điện kệ đôi HELI có thiết kế thông minh. Bao gồm khung bảo vệ phía trên chắc chắn. Khung nâng mở rộng và ống dẫn thủy lực xếp gọn gàng, cung cấp tầm nhìn tuyệt vời cho người vận hành, dễ dàng định vị vị trí hàng hóa khi lên cao.

Chi phí vận hành thấp

+, Hệ thống phanh tái tạo năng lượng AC tiên tiến cấp lại năng lượng vào ắc quy trong quá trình phanh, giảm tốc và lùi xe. Điều này giúp tối đa hóa mức tiêu thụ năng lượng và tăng tuổi thọ ắc đồng thời giảm chi phí vận hành.

+, Khung xe kín và các bộ phận điện không thấm nước, chống ẩm, bẩn và ăn mòn. Làm tăng độ bền và giảm thiểu chi phí bảo trì.

Dịch vụ & Bảo trì

+, Việc dễ dàng tiếp cận các bộ phận quan trọng của xe nâng điện kệ đôi giúp chẩn đoán và bảo trì lỗi nhanh hơn, rút ngắn thời gian bảo trì.

+, Màn hình kỹ thuật số của xe tải có thể dễ dàng tự chẩn đoán và thông báo cho người vận hành mã lỗi theo thời gian thực, cho phép tiến hành bảo trì và bảo dưỡng một cách nhanh chóng.